THINKA - Cửa hàng sữa THINKA

Lọc kết quả tìm kiếm
Facebook Twitter Gmail Digg Delicious LinkedIn
Thinka - Cửa Hàng Sữa Thinka

THINKA - Nhà cung cấp các sản phẩm sữa tươi chính hãng nhập ngoại !

 

 Kiot Số 6, Lô 12 Bis, Khu Đô Thị Mới Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
(04) 62959...

Ngành Nghề Kinh Doanh

Sữa - Đại Lý

 

thinka

     Mỗi con trẻ chào đời đều mang theo một mục đích linh thánh. Vì thế, các bậc cha mẹ cộng tác với Thiên Chúa như những người truyền ban nguồn sự sống. Có muôn vàn sản phẩm sữa từ Úc, Niu Zi lân, Uruguay, Hà Lan, Đức, Nga, Nhật, Hoa Kỳ và Pháp ...                        

    

    Thánh  Gabriel rất quen thuộc đối với chúng ta bởi ngài là nhân vật quan trọng trong Tin mừng của thánh ký Luca. Vị tổng lãnh thiên thần này đã báo tin cho Đức Maria rằng Mẹ sẽ trở nên Mẹ của Đấng Cứu Thế khi bà vừa có mang Chúa. Đức Gabriel chính là sứ giả của Tin mừng. Tổng thần Gabriel hiện đến khi các con trẻ được chào đời, ngài có thế lực cầu bầu trước tòa Chúa cho các cặp vợ chồng muốn có con cái, hoặc những người đã được chúc phúc nhờ con cái. Trên tay ngài luôn cầm một cành hoa Huệ tây trắng, hay còn gọi là hoa Lily, loài hoa tượng trưng cho sự thanh khiết, chung thủy. 

Trong thần thoại Hy Lạp, Lily trắng được sinh ra chính từ những giọt sữa của nữ thần Hera (Queen of Heaven) - vợ thần Zeus. Chuyện kể rằng, Hercules là con trai của Zues với một phụ nữ bình thường Alceme. Vì muốn cho con trai mình có thêm sức mạnh thần thánh, Zeus để Hera ngủ say rồi đặt cậu bé bên cạnh nữ thần cho bú sữa. Khi Hera tỉnh dậy, bất ngờ và tức giận, bà đẩy đứa trẻ khỏi mình. Những giọt sữa thừa lúc ấy phun trào xuyên qua bầu trời tạo nên dải Ngân Hà (the Milky Way), còn vài giọt rơi xuống mặt đất, từ đó mọc lên những bông hoa Lily trắng đầu tiên...

       Biểu tượng của chúng tôi chính là hoa Lily trắng, loài hoa mà Đức Gabriel – Sứ giả của niềm vui và hạnh phúc cầm trên tay, Chúng tôi hy vọng THINKA như một niềm vui nho nhỏ gửi gắm đến mỗi gia đình.  Nhưng thực tế không thực phẩm nào có thể thay thế được sữa mẹ. Người mẹ nào cũng mong con nên người, lớn lên từng ngày, từng giờ từ câu hát à ơi, từ bàn tay vỗ về yêu thương từ nguồn sữa trắng trong giàu dinh dưỡng và còn mang cả trong đó sự yêu thương ngập tràn, niềm tin và hy vong của người mẹ dành cho con. 

       Chính vì thế triết lí của THINKA là : Nghĩ điều trắng trong, chính là thông điệp của mọi bà mẹ muốn gửi gắm với những đứa con thân yêu của mình. Chúng tôi hy vọng với những nguồn hàng có chất lượng tốt nhất, có xuất xứ nhập khẩu rõ ràng, được kiểm nghiệm đầy đủ, giá cả cạnh tranh và thái độ phục vụ ân cần chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được yêu cầu của mọi gia đình, mọi lứa tuổi.

      Trân trọng gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã đang và sẽ quan tâm đến THINKA.

 

 

 

 

Kiot Số 6, Lô 12 Bis, Khu Đô Thị Mới Định Công, Quận Hoàng Mai(04) 62959798
(04) 62919798